• King Honor

Máy nén khí King Honor là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền bởi Công ty cổ phần Máy nén khí nổi tiếng Xin Lei tại Việt Nam. Thương hiệu King Honor tại Việt Nam rất chú trọng vào việc phát triển kinh doanh và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn khí nén của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng từ việc lựa chọn – lắp đặt – hướng dẫn sử dụng – bảo dưỡng sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Xin Lei được thành lập năm 1996, là một doanh nghiệp công nghệ cao có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, chuyên nghiên cứu và phát triển máy nén khí, sản xuất, bán hàng và phục vụ doanh nghiệp. Công ty có diện tích 119940 m2, với hơn 1200 nhân viên, bao gồm 140 nhân viên chuyên môn kỹ thuật. Công ty đã nhập khẩu thiết bị xử lý chính xác và dây chuyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu và Hoa Kỳ, hỗ trợ nền tảng quản lý ERP, đảm bảo hiệu quả và chất lượng của toàn bộ sản phẩm, và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001:2015, hệ thống bảo vệ môi trường Iso14001: 2015. Và Bằng chứng nhận CE của Châu Âu , Chứng nhận UL của Mỹ, Chứng Nhận TUV, ETL, ASME của Đức và các chứng nhận khác…vv Với sản lượng hàng năm là 1,5 triệu máy nén khí các loại, công nghệ trục vít , công nghệ piston , biến tần…vv Và hơn 1000 loại thông số kỹ thuật khác nhau.

Các sản phẩm của chúng tôi được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Sau nhiều năm xây dựng, chúng tôi đã nhận được 76 bằng sáng chế quốc gia, 30 Bằng sáng chế phát minh , 38 bằng sáng chế mới và 8 bằng sáng chế thiết kế. Công ty đã tham gia vào Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia và đạt được những thành tựu “ Danh mục quảng bá kỷ thuật công nghệ tiết kiệm năng lượng và carbon ” “ Danh mục sản phẩm “ ngôi sao tiết kiệm hiệu quả năng lượng” năm 2017,Và nhận được “ Giấy chứng nhận sản phẩm kỷ thuật công nghệ cao” , Giấy chứng nhận thẩm định thành tựu khoa học và công nghệ ” của Hiệp hội Máy móc Trung Quốc . Và cũng được chứng nhận là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang Trung Quốc.

tel: 0898522227