• King Honor

máy nén khí trục vít biến tần 1 cấp King Honor

Như bài viết:   Máy nén khí là gì?   đã đề cập 4 loại máy nén khí thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Vậy cụ thể các loại máy nén khí phân biệt như thế nào?

1. Máy nén khí trục Piston:

Máy nén khí trục Piston là máy nén chất khí với áp suất cao sử dụng nguyên lý hoạt động tịnh tiến qua lại của Piston nhờ được nối với nhau thông qua cơ cấu thanh truyền – tay quay. Đây là loại máy khí nén có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn.

Tham khảo thêm bài viết: Máy nén khí trục Piston là gì? – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục Piston King Honor – TẠI ĐÂY

 

2. Máy nén khí trục vít:

Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện tại với nhiều ứng dụng trong đời sống. Máy nén khí trục vít có cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Nên máy nén trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khôi lượng và kích thước. Cũng do cấu tạo như vậy nên máy nén trục vít có dao động về lưu lượng rất thấp. Máy nén hoàn toàn cân bằng và không cần phải có đế đặc biệt.

Tham khảo thêm bài viết: Máy nén khí trục vít là gì? – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít King Honor – TẠI ĐÂY
máy nén khí trục vít biến tần 1 cấp King Honor
Máy nén khí trục vít biến tần 1 cấp King Honor

3. Máy nén khí trục vít đơn:

Là loại máy nén khí trục vít được dùng trong công nghệ “Không dầu”, bảo đảm khí ra không có dầu lẫn trong đó. Dùng trong nghành thực phẩm & dược phẩm đảm bảo sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

 

4. Máy nén khí lý tâm:

Máy nén khí ly tâm làm việc theo nguyên lý sự biến đổi của áp suất  của không khí qua guồng động làm thay đổi khối lượng riêng của khí. Khi guồng động quay, khí sẽ văng từ tâm ra xung quanh dưới tác dụng của lực ly tâm. Làm tăng khối lượng riêng của khí và tạo ra áp lực tĩnh. Đồng thời vận tốc của khí cũng tăng lên và như vậy tăng áp lực động của khí.

Tham khảo thêm bài viết: Máy nén khí ly tâm là gì? – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nén khí ly tâm – TẠI ĐÂY

Như vậy, chúng ta đã biết được một cách sơ khởi sự khác biệt của  04 loại máy nén khí thông dụng trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn máy nén khí phải dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn được máy nén khí công nghiệp tối ưu nhất.

 

Máy nén khí King Honor là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền bởi Công ty cổ phần Máy nén khí nổi tiếng Xin Lei tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp: máy nén khí các loại, máy nén khí công nghệ trục vít , máy khí nén piston , biến tần, bình bơm khí nén,… với hơn 1000 thông số kỹ thuật khác nhau.

Công Ty TNHH TM King Holding là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực:
– Nhập khẩu và phân phối máy nén khí King Honor Siêu tiết kiệm, Siêu bền bỉ
– Máy nén khí King Honor là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền bởi Công ty cổ phần Máy nén khí nổi tiếng Xin Lei tại Việt Nam.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng từ việc lựa chọn – lắp đặt – hướng dẫn sử dụng – bảo dưỡng sản phẩm một cách chuyên nghiệp
Sản phẩm bao gồm:

  • Máy nén khí,
  • Máy nén khí trục vít,
  • máy sấy khí,
  • máy sấy hấp thụ vi nhiệt,
  • bình nén khí,
  • linh kiện máy nén khí,
  • bảo dưỡng máy nén khí

Cam kết:
+ Hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng – giá tối ưu
+ Bảo hành 1 năm
+ Hỗ trợ vẫn chuyển và lắp đặt
Dự án đã hoàn thành: Zijin Mining Group Ltd, Ningxia Epps, ofang Textile Ltd, Công Ty CP JUKE, Công Ty Bao Bì Long Tường, Công Ty Nội Thất ALLEN,..
Liên hệ ngay: 0898522227 để biết thêm chi tiết và mức giá tốt nhất!!!

1 phản hồi

Máy nén khí là gì? - King Honor Chuyên máy nén khí trục vít các loại
04/05/2020

[…] Tham khảo thêm bài viết: Phân biệt các loại máy nén khí tại đây […]

Comments are closed.

tel: 0898522227